< TOP 3 Camera Wifi 360 độ tốt nhất, BẢO MẬT Nhất Năm 2022 - Lắp đặt camera - thi công nhà thông minh - khóa điện từ

TOP 3 Camera Wifi 360 độ tốt nhất, BẢO MẬT Nhất Năm 2022

TOP 3 Camera Wifi 360 độ tốt nhất, BẢO MẬT Nhất Năm 2022

TOP 3 Camera Wifi 360 độ tốt nhất, BẢO MẬT Nhất Năm 2022 – Việc lắp đặt camera wifi 360 độ trong nhà, ngoài trời có những chức năng như xoay 360 độđàm thoại 2 chiều đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Vì nhũng sự tiện lợi của nó như: nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản giá thành lại rẻ. Những chiếc camera wifi không dây 360 độ loại lắp đặt trong nhà ( loại không chống nươc) thường có giá từ 300k đến 2 triệu.  Vậy vì sao lại có mức giá chênh lệch như vậy ? Đó là những công nghệ bảo mật thông tin, mã hóa hình ảnh.

TOP 3 Camera Wifi 360 độ tốt nhất, BẢO MẬT Nhất Năm 2022

Các anh chị đã từng nghe rất nhiều về các video clip của camera bị loan tỏa trên mạng đó là do các anh chị chọn nhầm phải loại camera chưa tốt, loại camera đó công nghệ bảo mật không cao rất dễ bị xâm nhâp. Và đó là lý do hôm nay Camera Tấn Phát chia sẻ với quý anh chị bài viết “TOP 3 camera wifi 360 độ bảo mật nhất năm 2022″. Trong viết này bao gồm các nội dung chính sau đây:

 

Camera wifi 360 độ là gì ?

Trong đinh nghĩa này có 2 cụm từ chúng tôi cần làm rõ để chánh việc hiểu nhầm đó là: “Camera wifi không dây và 360 độ“.

Camera wifi không dây là gì ?

Camera wifi không dây là loại camera có khả năng kết nối với mạng internet bằng kết nối không dây (wifi).  Nó tương tự như chiếc điện thoại smart phone của anh chị kết nối với mạng wifi để sử dụng cho việc lên  mạng vậy.

Lưu ý về camera wifi không đây: Camera không dây vẫn phải đi dây điện để cho camera hoạt động.

Camera 360 độ là gì.

360 độ là cụm từ chỉ khả năng xoay và giám sát của chiếc camera.

– Chỉ khả năng xoay 360 độ của camera. Chế độ xoay này được điều khiển trên điện thoại hoặc bàn điều khiển xoay chuyên dụng.

– Chỉ khả giám sát 360 độ đây là cụm từ chỉ camera 360 chuyên dụng. Trên mỗi camera được tích hợp 4 ống kính camera theo 4 hướng khác nhau.

Các loại camera wifi 360 độ.

Camera wifi 360 độ cũng là câu hỏi mà Camera Tấn Phát nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với anh chị về camera wifi 360 độ gồm 2 loại như sau:

– Camera wifi 360 trong nhà: Là loại camera xoay 360 độ với những chức năng đơn giản như, xoay 360 độ, thu âm thanh, đàm thoại 2 chiều.

– Camera wifi 360 độ ngoài trời là loại camera ngoài những chức năng như camera trong nha thì còn được trang bị khả năng chống nước và chống bụi.

Camera wifi 360 độ hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Camera wifi 360 độ loại nào tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi mà team Camera Tấn Phát nhận đước rất nhiều từ các anh chị xem trang web của Camera Tấn Phát. Ngay sau đây Camera Tấn Phát xin chia sẻ với các anh chị 3 thương hiệu camera tốt nhất và bảo mật tốt nhất nhất năm 2021.

Camera Wifi EZVIZ.

EZVIZ là thương hiệu camera được sản xuất bởi công ty Hangzhou Ezviz Network Co., Ltd là một công ty con của Hikvision – Một thương hiệu camera số 1 thế giới trong 5 năm qua. Sở dĩ Camera Đại Phát xếp thương hiệu này nằm ở TOP 1 vì đây là thương hiệu camera hướng đến đối tượng người dùng cá nhân. Các camera EZVIZ có các cài đặt rất đơn gian hầu như người dùng ai cũng tự làm đươc. Đặc biệt về khả  năng bảo mật của những chiếc camera từ EZVIZ.

Camera Wifi EZVIZ.

Các camera này được bảo mật 2 lớp mật khẩu và mã hóa video. Ngoài ra khi các camera này khi được kích hoạt cho người dùng nào đó rồi thì tất cả các thiết bị khác không thể xâm nhập được.

Camera KBONE.

Camera Wifi KBONE là thương hiệu camera của KBVISION – Một thương hiệu camera của MỸ và cũng là thương hiệu camera TOP 1 thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Camera KBONE cũng được bảo mật 2 lớp ( Password và very code). Camera KBONE chúng tôi cho 1 điểm trừ về việc các camera này vẫn có khả năng xóa khỏi tài khoản cũ khi gửi thông tin seri number lên hãng.

Camera KBONE.

Camera IMOU.

Camera Wifi IMOU là một thương hiệu của hãng camera Dahua – Một thương hiệu camera luôn giữ TOP 5 trên toàn thế giới nhiều năm qua. Camera IMOU cũng có cơ chế bảo mật 2 lớp (Password và very code) như camera KBONE. Và camera IMOU chúng tôi cho 1 điểm trừ về việc các camera này vẫn có khả năng xóa khỏi tài khoản cũ khi gửi thông tin seri number lên hãng. Và 1 điểm trừ về tốc độ và chế độ bảo hành của hãng.

Camera IMOU.

Bảng giá lắp đặt camera wifi 360 độ tại nhà giá bao nhiêu ?

Việc lắp đặt camera wifi 360 độ tại nhà thì sẻ có giá khác nhau tùy vào những khư vực lắp đặt. Tuy nhiên Camera Tấn Phát sẻ đưa giá khung giá chung cho tất cả các khu vực và sẻ đính kèm phần phụ thu khi quý khách hàng ở khá xa văp phòng công ty.

Hãng Camera Mô tả chi tiết  Giá thành
EZVIZ Camera wifi 360 độ EZIVZ trong nhà Full HD 1080P, đàm thoại 2 chiều C6N  949.000đ
Camera wifi 360 độ EZVIZ ngoài trời Full HD 1080P, thu âm C8C 1.980.000đ
KBONE Camera wifi 360 độ KBONE trong nhà, Full HD 1080P, đàm thoại 2 chiều KN-H21PW  861.000đ
Camera wifi 360 độ ngoài trời KBONE, Full HD 1080P, thu âm thanh, có màu 24/24 KN-S25F 2.180.000đ
IMOU Camera wifi 360 độ trong nhà IMOU full HD, 1080P, thu âm, đàm thoại 2 chiều A22EP  972.000đ
Lưu ý:

– Tất cả các camera trên chưa bao gồm công lắp đặt và thẻ nhớ lưu trữ.

– Các anh chị bấm vào chữ “Xem thêm” để xem chi tiết sản phẩm.

Tổng kết:

Oke như vậy trong bài viết này Camera Tấn Phát cũng vừa chia sẻ cho các anh chị mọi thông tin giải đáp về “TOP 3 Camera Wifi 360 độ Loại nào tốt, BẢO MẬT Nhất Năm 2022”. Qua bài viết này rất chúng tôi rất mong muốn giúp cho các anh chị có thêm thông tin khi cần mua camera wifi 360 độ.

Khi có bất kỳ câu hỏi nào xin hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức. Những đóng góp của quý anh chị là hành trang để chúng tôi hoàn thiện và tốt hơn mõi ngày. Xin cơm ơn tất cả mọi người đã đọc vài viết “TOP 3 Camera Wifi 360 độ Loại nào tốt, BẢO MẬT Nhất Năm 2022” của camera Tấn Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo