< Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh - Lắp đặt camera - thi công nhà thông minh - khóa điện từ

Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh

Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh

Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh là dịch vụ mà Tấn Phát đang cung cấp cho mọi khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng ngay tại nhà. Đảm bảo camera hoạt động tốt ngay sau khi sửa chữa.

Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh là gì?

Sửa camera là dịch vụ khắc phục hư hỏng của camera giám sát, quan sát, camera an ninh giúp quan sát được hình ảnh rõ nét và tuổi thọ lâu bền hơn. Tấn Phát là công ty đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa camera có bảo hành tại nhà trên toàn quốc. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa viễn thông, thiết bị ghi hình và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng.

Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh

Vì sao bạn cần sửa camera ngay khi hỏng

Camera giám sát, quan sát, camera an ninh là thiết bị giám sát bảo vệ cho gia đình, cửa hàng, kho bãi khỏi bị trộm cắp do đó chúng nên được ưu tiên hoạt động tốt 24/7 để phát huy hết chức năng, các loại camera thông minh hiện nay đều được trang bị cảnh báo cho người dùng để sửa chữa camera kịp thời.

Ngoài ra khi camera bị hỏng cũng là dấu hiệu cảnh báo rủi ro đang đến, có thể kẻ gian đang tấn công vô hiệu hóa camera nhà bạn để từng bước thực hiện hành vi xâm phạm trái phép.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà

Nếu có thời gian bạn hãy thử tự sửa camera bằng cách kiểm tra nguồn điện xem có bị rút ra hay không, xem có bị đứt dây hay không. Sau khi đã kiểm tra mà vẫn không phát hiện ra thì bạn nên gọi thợ sửa camera tới nhà nhé.

camera giám sát, quan sát, camera an ninh là thiết bị điện tử được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay cả khi được bảo trì thường xuyên và hãng camera tốt nhất. Hệ thống camera bạn đang sử dụng đã hàng chục năm và thường xuyên bị lỗi thì bạn không nên cố gắng sửa chữa chúng nữa, hãy tham khảo chương trình của chúng tôi Đổi camera cũ lấy mới.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thấy thông thường đối với các hãng camera phổ thông trên thị trường như Hikvision, Dahua, Yoosee, Kbvision… chúng hoạt động rất tốt và có độ bền cao, do đó đừng vội lắp camera mới, hãy gọi sửa camera khắc phục chúng khi có những hiện tượng lỗi cơ bản như dưới đây nhé:

  • Lỗi camera không thấy đèn sáng, không hoạt động
  • Lỗi camera vẫn sáng đèn nhưng không xem được hình ảnh
  • Lỗi xem trực tiếp nhưng không xem lại được video lịch sử
  • Lâu ngày không vào nên quên mật khẩu
  • Lỗi camera bị sai ngày giờ so với hiện tại
  • Lỗi không xem được camera qua điện thoại khi đi xa

Quy trình sửa chữa camera tại nhà

  1. Trực tiếp tới nhà khách hàng kiểm tra tình trạng camera cần sửa: Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về tình trạng camera bị lỗi chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên ở gần địa chỉ của quý khách tới để kiểm tra trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỏi kỹ hơn để phán đoán trước về lỗi của camera để mang linh kiện dự phòng kèm theo.
  2. Thẩm định/phân tích lỗi của camera và giải pháp xử lý: Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và tìm ra nguyên nhân kỹ thuật sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách thực trạng của camera và đưa ra các giải pháp cùng khách hàng cân nhắc để lựa chọn phù hợp nên sửa camera ra sao hay cần thiết phải thay mới hay không.
  3. Tiến hành sửa chữa camera tại nhà: Với phụ kiện camera chính hãng chúng tôi sẽ thay thế và sửa chữa luôn cho quý khách đúng chủng loại nhãn hiệu rõ ràng minh bạch
  4. Bàn giao &  thực hiện cam kết bảo hành: Sau khi sửa camera hoạt động ổn định và bàn giao cho chủ nhà chúng tôi là đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành trọn gói sau sửa chữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành,Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh
Website: https://tanphatcorp.com/
Hotline : 0938 149 009 – 0938 595 888
Email : duybkdn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo