Quy định lắp máy chấm công dịch vụ

Nhằm đáp ứng  nhu cầu của khách hàng và hoàn thiện dịch vụ tại lapdatbaotrom.net

Với đội ngũ các chuyên viên kĩ thuật cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt May Chấm Công, Camera, thiết bị an ninh – Chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao nhất.

Từ ngày 15/11/2021 lapdatbaotrom.net triển khai gói dịch vụ LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG 

BẢNG GIÁ CÔNG LẮP ĐẶT

– Với khách hàng không mua tại lapdatbaotrom.net: Phí dịch vụ reset, cài đặt lại là 400.000đ ( không bảo hành máy và cả phần mềm cài lại)

– Với khách hàng mua hàng tại Camera Tấn Phát: Phí dịch vụ cài đặt lại và hướng dẫn là 200.000đ ( trường hợp nhân viên của khách nghỉ không bàn giao lại cho nhân viên cũ, khách hàng chuyển máy tính mới nội bộ tại công ty,…)

– Những khách hàng có nhu cầu lắp Máy Chấm Công nhưng muốn lấy dữ liệu từ xa , phí tên miền 250. 000đ/ 1 năm ( tất cả loại máy)

– Trên đây là giá công lắp đặt, cài đặt không bao gồm vật tư và các phụ kiên phát sinh như (dây điện, dây mạng, ống nẹp, hộp kĩ thuật và công tháo dỡ từ địa điểm khác ….)

– Tất các các máy chấm công lắp dịch vụ (không mua tại lapdatbaotrom.net) chúng tôi không bảo hành sản phẩm của khách hàng.

– Máy mua tại lapdatbaotrom.net vẫn bảo hành theo chế độ của hãng

– Các phụ kiện lắp đặt phát sinh như dây, nguồn, dây mạng… khách hàng mua thêm của lapdatbaotrom.net sẽ được bảo hành 1 tháng.

– Không lắp đặt các dự án Máy Chấm Công đi dây âm tường.

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

– Lắp đặt trong bán kính 20km (tính từ Showroom gần nhất)

– Quý khách thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi lắp đặt xong.

Xin Cảm Ơn!