< Nhà thông minh Lumi kết hợp với Dea ra mắt động cơ cổng thông minh - Lắp đặt camera - thi công nhà thông minh - khóa điện từ

Nhà thông minh Lumi kết hợp với Dea ra mắt động cơ cổng thông minh

Nhà thông minh Lumi kết hợp với Dea ra mắt động cơ cổng thông minh

Nhà thông minh Lumi kết hợp với Dea ra mắt động cơ cổng thông minh – Nhà thông minh Lumi sở hữu hệ sinh thái  được đánh giá là khá toàn diện, Lumi Việt Nam mới đây đã tiếp tục mở rộng mạng lưới thiết bị IoT của mình bằng sự hợp tác với thương hiệu cổng tự động DEA của Italia, ra đời phiên bản Cổng thông minh LUMI – DEA. Giải pháp Cổng thông minh Lumi-Dea đã giải quyết được vấn đề điều khển đóng mở cổng của các hệ thống trước đây. Hãy cùng camera Tấn Phát tìm hiểu về giải pháp này.

Nhà thông minh Lumi kết hợp với Dea ra mắt động cơ cổng thông minh

Nhà thông minh Lumi nâng tầm giải pháp cổng tự động DEA – Thương hiệu Italia

Cổng tự động là hệ thống thiết bị gồm phần cơ khí là cánh cửa cổng, phần motor điện tác dụng đóng/mở cánh cổng. Thông thường, các hệ thống cổng tự động đều có remote, việc đóng/mở cổng được thực hiện khi nhấn nút trên remote hoặc nhấn nút gắn trên tường. Sử dụng remote chủ nhà sẽ không phải dùng sức để đóng/mở cổng, rất tiện dụng đặc biệt trong các thời điểm như vào ban đêm hoặc khi trời mưa.

Tháng 5/2021, Lumi đã chính thức công bố sản phẩm Cổng thông minh LUMI – DEA. Đây là thành quả của quá trình hợp tác cùng hãng DEA – Thương hiệu cổng Italia, nơi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất.

DEA là tập đoàn đa quốc gia có gần 30 năm tuổi đời, được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng các sản phẩm tự động hóa. Hiện nay, DEA có 2 nhà máy sản xuất tại Italia và 7 chi nhánh trên Thế giới: Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha,… cung cấp sản phẩm cho hơn 150 nước trên thế giới. DEA chú trọng đầu tư vào hệ thống, thiết bị và con người, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ qua từng năm, đồng thời thúc đẩy mạnh việc kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối.

Sự kết hợp giữa Nhà thông minh Lumi và Động cơ cổng Dea giúp hoàn thiện hệ sinh thái Nhà thông minh của Lumi. Đồng thời nâng tầm Cổng tự động Dea lên mức cao hơn, giờ đây khách hàng của Dea trên khắp thế giới cũng có thể trải nghiệm các tính năng thông minh trên chính ngôi nhà mình.

Trải nghiệm “Điều khiển như Ý cùng hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi”

Xu hướng sử dụng cổng tự động ở Việt Nam ngày càng cao, cũng đã có nhiều giải pháp kết hợp sử dụng cùng hệ thống nhà thông minh. Cổng tự động tích hợp rất nhiều tính năng để làm tăng sự thoải mái cho người sử dụng. Chủ yếu tập trung ở những căn biệt thự, nhà mặt phố trên đường lớn hay trong các khu dân cư.

Động cơ cổng thông minh LUMI – DEA là phiên bản cổng được nâng cấp từ động cơ cổng tự động DEA thông thường nhưng được tích hợp nhân IoT vào bên trong bo mạch sản phẩm. Giờ đây, khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện ích thông minh khác, bên cạnh việc đóng/mở bằng Smartphone.

Bạn có thể mở cổng ngay bên trong xe hoặc trong nhà giúp tránh được mưa và không mất công đi ra ngoài,… Đây là một trong những lý do chính để lựa chọn loại tự động so với những loại cổng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chất lượng động cơ Italia kết hợp với trí tuệ Việt giúp tối ưu trải nghiệm người dùng

Một số điểm của thiết bị nhập khẩu từ Italia như sau:

  • Khả năng kháng nước và kháng bụi cao, phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt.
  • Chất lượng hộp động cơ bằng thép không gỉ cao cấp.
  • Sản phẩm có cảm biến an toàn, tự động dừng hoặc chuyển hướng khi gặp vật cản.
  • Trang bị  hệ thống còi, đèn báo động an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đã được tích hợp thêm nhân IoT do các kỹ sư của Lumi nghiên cứu phát triển, mang lại những tính năng thông minh hơn. Ngoài việc đóng/ mở bằng Smartphone, người dùng có thể kiểm tra trạng thái thực của cổng ngay trên app, truy soát lịch sử đóng/ mở, hay linh hoạt mở cổng toàn bộ hay từng phần.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể dễ dàng xoá remote khỏi hệ thống điều khiển trong trường hợp làm mất, tránh những rủi ro về an ninh nhà ở.

Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Cổng thông minh LUMI DEA chính là dòng sản phẩm cổng tự động đầu tiên tích hợp với Hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi. Sự hợp tác mang lại phiên bản động cơ cổng hiện đại hơn, tối ưu hơn, tạo ra kịch bản an ninh chặt chẽ cho ngôi nhà Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo