Lắp đặt khóa điện tử Quận 7 – Dịch vụ lắp đặt báo trộm chuyên nghiệp

Lắp đặt khóa điện tử Quận 7 – Nếu bạn đang cần mua một chiếc khóa của điện tử tốt nhất cho gia đình, Tấn Phát có thể sẽ giúp bạn hoặc bạn có thể mua các sản phẩm từ những hãng khóa cửa điện từ tốt nhất. Thông qua các thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết phía dưới đây bạn sẽ tự tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Khóa cửa điện từ là gì? Ưu nhược điểm và cách hoạt động”  của dịch vụ  Lắp đặt khóa điện tử Quận 7.

Dịch vụ Lắp đặt khóa điện tử Quận 7 của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Lắp đặt khóa điện tử Quận 7 ⭐ Đội ngũ kĩ thuật sẽ lắp đặt khóa điện tử Quận 7 cẩn thận và kiểm tra tính năng cho quý khách hàng.
Sửa camera Quận 7 ⭐ Chuyên dịch vụ sửa chữa camera quan sát Quận 7, camera ip wifi không dây, camera an ninh, đầu ghi hình tất cả các hãng hiện có trên thị trường. giá rẻ, sửa nhanh.
Thi công nhà thông minh Quận 7 ⭐ Thi công, lắp đặt nhà thông minh Quận 7 là việc bạn lắp đặt các thiết bị thông minh vào ngôi nhà của mình.
Lắp đặt camera trọn bộ Quận 7 ⭐Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Quận 7 ✓ Trọn gói camera quan sát Quận 7 ✓ Giá Rẻ Khuyến Mãi 35% Hôm Nay Quận 7 ✓ Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 ✓ Xem Qua Điện Thoại Báo Động Báo Trộm.

Lắp đặt khóa điện từ Quận 7

Khóa cửa điện từ là gì? Lắp đặt khóa điện tử Quận 7

Hiểu một cách đơn giản khóa cửa điện từ là một thiết bị dùng mật mã để mở cửa, thay vì dùng chìa khóa như khóa cửa thông thường. Được thiết lập dựa trên công nghệ thông minh, ổ khóa cửa điện tử bên trong có mạch điện tử kết nối với chốt tay khóa để cấp quyền mở cửa.

Khóa cửa điện tử là gì?, Lắp đặt khóa điện tử Quận 7

Do đó, các hộ gia đình sử dụng sản phẩm thông minh này sẽ cực kỳ an tâm. Người dùng bảo vệ được an toàn của người thân và tài sản khỏi những nguy cơ không mong muốn.

Tùy vào từng loại khóa điện từ mà “mật mã” được cài đặt mở cửa là khác nhau. Người dùng có thể nhập một dãy ký tự, dùng vân tay, thẻ từ, hay điện thoại điều khiển từ xa để mở cửa. Ngoài ra, còn có mã hóa bằng mống mắt, công nghệ này thường được áp dụng trong quân đội, văn phòng các cán bộ cao cấp để đảm bảo tính bảo mật thông tin quốc gia.

1. Mở khoá bằng vân tay

Bạn cần cài đặt dấu vân tay của mình lên hệ thống khoá trước, sau đó chỉ cần đưa đúng ngón tay đã được lấy dấu vào ổ khoá, cửa sẽ được mở.

Khóa vân tay

Ưu điểm:

– Độ an toàn cao, do mỗi người có 1 mã vân tay khác nhau, không thể bị sao chép hoặc lấy trộm. 

– Một số loại khoá có thể ghi nhận đến 100 dấu vân tay khác nhau.  

Nhược điểm:

Nếu tay bạn bị thương, hoặc đổ mồ hôi tay nhiều, hệ thống sẽ không thể nhận diện vân tay để mở cửa.

Để khắc phục điều này, bạn nên lau tay thật khô trước khi mở khoá, cũng như cài đặt nhiều dấu vân tay khác nhau để phòng trường hợp có 1 ngón tay bị thương. 

Hệ thống khoá này sử dụng thẻ từ để mở cửa. Mỗi chiếc thẻ bao gồm 1 chip điện tử lưu trữ mã dữ liệu khác nhau. Khoá từ thường sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification), nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến, cho phép đọc thông tin chứa trong chip.

Mở khoá bằng thẻ từ, Lắp đặt khóa điện tử Quận 7

Bạn chỉ việc đưa thẻ từ vào chỗ nhận diện trên hệ thống khóa điện tử, cửa sẽ được mở.

Ưu điểm:

– Mở cửa nhanh chóng, tiện lợi, chỉ mất khoảng 2 đến 3 giây để mở cửa. 

– Bất kỳ ai cũng có thể mở cửa khi nhận được thẻ vì không yêu cầu mỗi người phải thực hiện cài đặt trước như mở khoá vân tay.

Nhược điểm: phải nhớ đem thẻ theo mình mỗi khi ra ngoài, có thể bị quên, mất hoặc làm gãy thẻ.

3. Cách Mở khoá bằng mã số tại dịch vụ Lắp đặt khóa điện tử Quận 7

Người dùng có thể đăng ký và tạo nhiều mật mã khác nhau theo mong muốn của mình. Hệ thống khoá sẽ ghi nhớ dữ liệu và bạn chỉ cần nhập đúng dãy mật khẩu đã cài đặt để vào nhà. 

Mở khoá bằng mã số, Lắp đặt khóa điện tử Quận 7

Ưu điểm:

 – Dễ dàng thay đổi mật mã thường xuyên để đảm bảo an toàn.

– Có thể cho phép cho người khác vào nhà bằng cách chia sẻ mật mã cho họ.

Nhược điểm: 

– Phải nhập chính xác cả dãy mã số, một số khoá còn yêu cầu thêm dấu * hoặc dấu # khi nhập mã, nên thời gian mở khoá lâu hơn mở bằng vân tay hoặc thẻ từ.

– Khi mở khoá bạn cũng cần cẩn thận, tránh để người khác nhìn trộm mật mã.

Khoá cửa điều khiển từ xa bằng remote sử dụng thiết bị cảm biến với hai bộ thu, một ở ổ khoá cửa và một ở điều khiển cầm tay. Khi bạn thao tác trên remote, tín hiệu sẽ truyền về hệ thống khoá để mở cửa.

Ưu điểm: mở cửa với khoảng cách rất xa (lên tới 40 hoặc 50m) mà không cần phải ra tận nơi mới có thể mở khoá. 

Nhược điểm: phải mang điều khiển khi ra ngoài, dễ xảy ra sự cố quên hoặc làm mất.

5. Mở khoá qua Bluetooth

Khóa cửa Bluetooth có khả năng kết nối với smartphone để bạn thực hiện mở khoá từ xa.

Ưu điểm:

– Mở khoá trong phạm vi từ 30 – 40m.

– Có thể kiểm tra lịch sử truy cập khóa trên điện thoại như tất cả lượt đóng/ mở cửa, thực hiện đổi mật khẩu,…

Nhược điểm:

Phạm vi bán kính mở khoá bị giới hạn.

6. Mở khoá qua smartphone

Tương tự như khoá cửa Bluetooth, khoá cửa Wifi sẽ liên kết hệ thống khoá với smartphone bằng các loại sóng như Wifi, 3G/4G, Zwave, ZigBee, … cho phép bạn thực hiện mở khoá hoặc tra cứu lịch sử hoạt động của khoá qua một ứng dụng trên điện thoại. 

Ưu điểm:

– Có thể điều khiển khoá ở bất kỳ nơi nào có wifi chứ không giới hạn phạm vi bán kính. Điều này rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc công tác xa nhà mà vẫn muốn mở cửa để bạn bè, người thân vào nhà.

– Có thể quản lý hoạt động của khoá qua ứng dụng trên điện thoại.

– Hệ thống khoá  sẽ gửi cảnh báo về ứng dụng trên điện thoại khi phát hiện có trộm đang cố tình phá khoá để đột nhập.

Nhược điểm: Không thể thực hiện trong điều kiện kết nối mạng yếu hoặc không có mạng. 

Nhiều loại khoá thông minh hiện nay tích hợp nhiều cách khoá khác nhau trên cùng 1 thiết bị và có thêm 1 chìa khoá cơ đi kèm. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm mở khoá trong mọi tình huống, kể cả khi khoá điện tử hết pin đột ngột.

Ưu điểm – nhược điểm khóa cửa điện từ tại quận 7

Ưu điểm khóa cửa điện tử

– Thiết kế hiện đại, đẹp mắt: Các dòng khóa cửa hiện nay được sản xuất với vô vàn các kiểu dáng thiết kế khác nhau, tính năng và màu sắc đa dạng để phù hợp với từng tông chủ đạo của ngôi nhà, cánh cửa và nhu cầu của bạn.

– Tính bảo mật cao: Khóa điện tử cực kỳ an toàn, chỉ ai có mật mã mở cửa, thẻ từ mở cửa thì ổ khóa mới nhận dạng. Đặc biệt là mở bằng vân tay thì chỉ có những vân tay đã được cài đặt trước đó mới được nhận dạng. 

– Khóa cửa điện tử thông minh được cấu tạo rất chắc chắn gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các loại khóa truyền thống, lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cạy phá. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được đánh giá cao. 

– Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào: Khi lắp đặt khóa điện từ, việc kiểm soát truy cập ra vào trong nhà trở nên thật dễ dàng. Thiết bị điện tử này sẽ lưu giữ lại ngày, giờ, người vào và ra bất cứ lúc nào. Đây là một công cụ lý tưởng cho môi trường làm việc vì nó cho phép kiểm soát truy cập hoàn toàn vào một khu vực cụ thể. Đặc biệt, khóa thông minh hữu ích khi bạn muốn kiểm soát con mình và theo dõi các hoạt động của chúng.

– Dễ sử dụng: Chỉ cần một chiếc thẻ từ hay một dấu vân tay đưa ra là bạn có thể mở khóa dễ dàng trong tích tắc, không phải mang nhiều chìa khóa cùng lúc, không cần tốn đến vào phút mới đóng hoặc mở được cửa ra. 

– Dễ dàng thay đổi chế độ cho phù hợp nhất: chỉ những thẻ được cài đặt tương thích với ổ khóa hay vân tay được cài đặt sẵn trong khóa cửa mới có thể mở cửa nhà ra. Hơn nữa, chủ nhà cũng dễ dàng hủy mã vân tay hoặc tịch thu thẻ để không cho dùng nữa.

Nhược điểm của khóa cửa điện tử

Giá thành cao: Vì là sản phẩm thiết bị thông minh nên khóa điện tử có giá thành cao hơn khóa bình thường rất nhiều. 

Khó lắp đặt hơn khóa cơ thông thường: Trước khi lắp đặt khóa thông minh, cần phải đo đạc kích thước cửa kỹ càng để việc lắp đặt được khớp với mép cửa. Hơn nữa, khi khoét lỗ để gắn phần chìm của khóa vào cũng cần cẩn thận không sẽ làm hỏng cả cánh cửa.

Phải gọi chuyên gia khi khóa có vấn đề: Do khóa điện tử có cấu tạo cực kỳ phức tạp, là sản phẩm công nghệ cao nên khi bị hỏng hóc. Bạn phải mời chuyên gia có kiến thức đến để mở khóa thay vì các thợ sửa khóa thông thường. 

Sự cố không kiểm soát được: Nếu nguồn điện bị ngắt, hết pin khiến khóa cửa điện tử quận 7 không thể hoạt động bình thường. Hoặc dấu vân tay có vết thương làm khóa không xác thực được danh tính chủ nhân. 

Mọi Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT
Website: https://tanphatcorp.com/
Hotline : 0938 149 009 – 0938 595 888
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành,Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh

 

Sản phẩm tốt hơn mong đợi. Camera cho hình ảnh rất đẹp, càu đặt dễ dàng, hàng chính hãng
Thu Quỳnh / Facebook
Camera kết nối tín hiệu nhanh, ổn định. Chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh thu phát rất tốt.Mình rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt nhanh gọn
Xuân Ái / Facebook
Sản phẩm rất đẹp, kết nối nhanh chóng, dễ dàng quan sát. Chất lượng camera tuyệt vời
Xuân Nghi

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Tôi yêu hệ thống camera an ninh của mình. Nó giúp tôi bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình của chúng tôi. Tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị và tôi cảm thấy Camera Tấn Phát là nơi đáng tin cậy để lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Tphcm
Chu Kim / Facebook
Tôi yêu hệ thống camera an ninh của mình. Nó giúp tôi bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình của chúng tôi. Tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị và tôi cảm thấy Camera Tấn Phát là nơi đáng tin cậy để lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Tphcm
Lê Thanh Hòa / Facebook
Camera kết nối tín hiệu nhanh, ổn định, chất lượng hỉnh ảnh tốt. Tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị và tôi cảm thấy Camera Tấn Phát là nơi đáng tin cậy để lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Tphcm .
Linh Hòa

ĐỐI TÁC CỦA CAMERA TẤN PHÁT

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

⭕⭕⭕ Làm sao để chọn được một bộ khóa điện tử phù hợp ?
⭐⭐⭐

Với những người chưa có kinh nghiệm thì việc chọn khóa nên tham khảo đơn vị cung cấp.

Theo quy trình tư vấn, lắp đặt và bảo trì của Camera Tấn Phát, bạn sẽ được tư vấn viên bắt đầu bằng việc khảo sát cửa, loại cửa chính hay cửa cổng, chất liệu, kích thước độ dày và độ rộng đố cửa để chọn ra những mẫu khóa có thể lắp đặt.

Tiếp đến là lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của bạn, về thiết kế, tính năng mà bạn cần.

Cuối cùng là chọn sản phẩm theo thương hiệu và giá thành phù hợp.

Đến với Camera Tấn Phát, bạn sẽ được tư vấn một cách khách quan thay vì tốn hàng giờ tìm hiểu các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

⭕⭕⭕ Khóa điện tử có thể dùng cho bao nhiêu người ?
⭐⭐⭐ Tùy vào chức năng mà khóa điện tử có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Nếu có quá nhiều người và ra vào thường xuyên, bạn nên chọn các mẫu khóa có bộ nhớ vân tay và thẻ từ lớn như Samsung, Epic.

Nếu bạn sử dụng cho gia đình thì có thể lựa chọn khóa điện tử Yale với bộ nhớ lưu khoảng 20 vân tay và sử dụng mã số thay cho thẻ từ, rất phù hợp với các đối tượng dễ quên mã số hay làm mất thẻ từ như người già và trẻ nhỏ….

⭕⭕⭕ Đặt mật khẩu như thế nào cho an toàn ?
⭐⭐⭐ Trước hết bạn cần biết rằng mật khẩu mở khóa hiện tại là mã số chủ, chỉ có ai có mã số chủ mới có thể cài đặt khóa. Vì vậy trước hết là bạn cần nhớ mã số chủ hiện tại của khóa. Các khóa điện tử cao cấp thường có mã số từ 4 đến 12 kí tự. Bạn nên đặt mã số vừa đủ, không quá dài hoặc quá ngắn, và đừng quá dễ đoán như 1234, 2580,789,v.v…

⭕⭕⭕ Tại sao khóa điện tử lại dùng pin mà không dùng nguồn điện trong nhà ?
⭐⭐⭐ Sử dụng pin sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khóa điện tử hơn là sử dụng điện. Pin của khóa điện tử có thời lượng rất cao, có thể lên đến 1 năm nên bạn không cần phải lo lắng việc thay pin thường xuyên. Đặc biệt chú ý rằng bạn cần sử dụng loại pin khô dành riêng cho khóa điện tử thay vì các loại pin nội địa kém chất lượng sẽ làm hỏng khóa…
⭕⭕⭕ Khóa cửa điện từ là gì?
⭐⭐⭐ Lắp đặt khóa điện tử là một thiết bị dùng mật mã để mở cửa, thay vì dùng chìa khóa như khóa cửa thông thường. Được thiết lập dựa trên công nghệ thông minh, ổ khóa cửa điện tử bên trong có mạch điện tử kết nối với chốt tay khóa để cấp quyền mở cửa.…
⭕⭕⭕ Một bộ khóa điện tử có tuổi thọ bao lâu ?
⭐⭐⭐Tuổi thọ của khóa điện tử có thể lên đến hàng chục năm, và còn hơn nữa nếu bạn biết sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Khi sử dụng bạn cần chú ý, nếu lắp khóa cửa cổng hoặc tiếp xúc với bên ngoài thì cần một hộp bảo vệ bằng inox. Tránh để khóa chịu va đập, trầy xước nhất là đầu đọc vân tay và bàn phím

.