< ICR camera là gì? - Lắp đặt camera - thi công nhà thông minh - khóa điện từ

ICR camera là gì?

ICR camera là gì?

ICR camera là gì?Trong các tình huống có ít hoặc không có ánh sáng, camera an ninh có thể sử dụng ánh sáng hồng ngoại để chiếu sáng khu vực và ICR có vai trò quan trọng trong đó.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lắp camera gia đình bộ lọc cắt hồng ngoại là gì là gì và ý nghĩa của tính năng ngày / đêm có sẵn trong các camera an ninh chuyên nghiệp.

Camera Tấn Phát – Đơn vị lắp đặt Camera uy tín chuyên nghiệp

✅ Camera Tấn Phát ⭐Lắp camera, báo trộm toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
✅ Vận chuyển uy tín ⭐Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
✅ Camera chính hãng ⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ CO, bảo hành
✅ Tư vấn miễn phí ⭐Tư vấn chi tiết giá và chủng loại từng loại camera

ICR camera là gì?

ICR (Loại bỏ hồng ngoại) là gì?

Trước khi nói về ICR, chúng ta hãy Lắp đặt camera tại Tphcm hiểu một chút về cách hoạt động của camera an ninh liên quan đến việc sử dụng ánh sáng.

Vào ban ngày có rất nhiều ánh sáng trong môi trường do ánh sáng mặt trời.

Một camera an ninh cần lọc hết lắp đặt camera tại nhà lượng ánh sáng chiếu vào cảm biến hình ảnh để tạo ra video chất lượng tốt và điều đó được thực hiện bằng cách sử dụng bộ lọc ánh sáng hồng ngoại chặn ánh sáng không mong muốn đi qua ống kính camera.

ICR (Loại bỏ hồng ngoại) là bộ lọc nằm giữa ống kính và cảm biến hình ảnh (CCD hoặc CMOS) của camera an ninh và được sử dụng để lọc lượng ánh sáng dư thừa đi qua ống kính máy ảnh. Bộ lọc này giúp máy ảnh tạo ra hình ảnh chất lượng tốt với màu sắc chính xác.

 

R-Cut công nghệ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong camera an ninh.

Camera IP tích hợp IR – cut là các camera an ninh thông qua công nghệ IR-cut để làm cho camera IP cung cấp hình ảnh thật sự chất lượng cao ngày và đêm. Chức năng của IR-cut trong camera an ninh là sửa chữa các biến dạng màu sắc và tăng ánh sáng vào ban đêm.

Lý thuyết của IR-Cut:

Có nhiều làn sóng của ánh sáng trong tự nhiên, đôi mắt của con người chỉ có thể nhìn thấy đèn sóng dài giữa 320nm-760nm, Nếu các bước sóng dài hơn 320nm-760nm, sau đó con người không thể nhìn thấy, ví dụ: hồng ngoại, tia cực tím (UV).

Khi camera an ninh làm việc vào ngày thứ, mọi người muốn để có được hình ảnh màu sắc chính xác, sau đó IR-cắt lọc khối ánh sáng hồng ngoại (từ bên ngoài) trong khi tầm với CCD. Nếu ánh sáng hồng ngoại đạt CCD ở ngày, nó sẽ interfer màu ture của bojects, như biến cây xanh để màu xám .. vv

Khi camera giám sát an ninh làm việc ban đêm (hoặc không có ánh sáng đủ), IR cắt lọc sẽ cho phép ánh sáng hồng ngoại (hoặc tất cả các loại đèn chiếu sáng) đạt tới CCD, để CCD có thể đủ sẽ làm tăng sáng của hình ảnh vào ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo