< Camera HDCVI là gì? Ưu điểm của dòng camera HDCVI là gì? - Lắp đặt camera - thi công nhà thông minh - khóa điện từ

Camera HDCVI là gì? Ưu điểm của dòng camera HDCVI là gì?

Camera HDCVI là gì? Ưu điểm của dòng camera HDCVI là gì?

Camera HDCVI là gì? Ưu điểm của dòng camera HDCVI là gì?. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera quan sát ra đời đi cùng nhiều công nghệ hình ảnh tiên tiến. Tuy nhiên công nghệ hình ảnh HD – CVI được sử dụng khá phổ biến trong nhiều dòng camera, vậy HD – CVI là gì, có ưu điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

✅ Thi công nhà thông minh ⭐ Thi công, lắp đặt nhà thông minh là việc bạn lắp đặt các thiết bị thông minh vào ngôi nhà của mình.
✅ Lắp đặt camera ⭐ Dịch vụ lắp đặt camera quan sát trọn gói giá rẻ tại Tp HCM,Cam kết 99% khách hàng hài lòng,Lắp đặt các hãng: Hikvision, kbvision, dahua.
✅ Sửa camera ⭐ Camera bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ, phá hoại, … Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh. Sửa chữa camera ip, DVR.
✅ Lắp đặt camera trọn bộ Lắp Đặt Camera Trọn Bộ ✓ Trọn gói camera quan sát ✓ Giá Rẻ Khuyến Mãi 35% Hôm Nay ✓ Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 ✓ Xem Qua Điện Thoại Báo Động Báo Trộm.

Camera HDCVI là gì?

Camera HDCVI là gì? Ưu điểm của dòng camera HDCVI là gì?

Camera HDCVI thực ra là gọi tắt của những chiếc camera được sử dụng công nghệ HDCVI. HDCVI là công nghệ truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD thông qua dây cáp đồng trục.

Camera HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là HD720P (độ phân giải 1280×720) và Full HD1080P (độ phân giải 1920×1080). Cho chất lượng hình ảnh cao hơn rất nhiều so với các định dạng video độ nét tiêu chuẩn trước đây.

Nguồn gốc công nghệ HDCVI

Công nghệ HDCVI là do công ty DAHUA sáng chế độc quyền…. các hãng camera khác đều nhập chip HDCVI từ Dahua về và đưa vào sản phẩm của họ. Bởi là chip khóa thế nên ta thấy HDCVI rất ít biến thể. Camera HDCVI chỉ có thể kết hợp được với duy nhất đầu ghi hình HDCVI.

Đặc điểm của công nghệ HDCVI

Hỗ trợ 2 định dạng độ phân giải cao

4 tỷ lệ định dạng khung hình: 25, 30, 50, 60; bao gồm 6 định dạng video độ nét cao

Khung hình tỷ lệ 16:9

Truyền tín hiệu hình ảnh analog.

Truyền tải hình ảnh theo từng khung hình bằng chức năng quét tiến bộ thông qua cáp đồng trục.

Hỗ trợ truyền tải âm thanh cùng với hình ảnh qua dây cáp từ camera đến thiết bị nhận.

Hỗ trợ chuyển tải âm thanh với tần số tối đa đến 44.1kHz. (Tần số âm thanh tối đa của định dạng 1280H/25f là 32kHz)

Hỗ trợ truyền tải dữ liệu 2 chiều kết hợp hình ảnh qua dây cáp để kiểm soát tập trung và thu phóng hình ảnh từ camera quan sát đến đầu ghi hình.

Hỗ trợ tốc độ truyền tải baud 2400/4800/9600.

Tự động chỉnh sửa các tổn thất khi truyền tín hiệu từ những khoảng cách khác nhau. Giúp tín hiệu có thể truyền đi xa mà ko bị giảm chất lượng hình ảnh thu được.

Camera HDCVI là gì? Ưu điểm của dòng camera HDCVI là gì?

Ưu điểm của dòng HDCVI là gì?

Ưu điểm nổi bật của HDCVI

Được đánh giá cao trong những công nghệ hình ảnh cho camera quan sát hiện nay, HDCVI được xem như là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm mua cho mình dòng camera có độ nét cao, cùng nhiều tính năng ưu việt. Hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm vượt trội của dòng camera này có những gì nhé.

Hình ảnh chân thực

Dựa trên công nghệ sử dụng dây cáp đồng trục, HDCVI cung cấp 2 định dạng video mang tới hình ảnh chân thực nhất cho người dùng. Ngăn chặn giao tiếp chéo cổng xuất hình ảnh CVBS (color, video, blank, sync) bằng công nghệ điều biến tân tiến nhất.

Khoảng cách truyền tín hiệu xa

Để có tín hiệu hình ảnh ổn định ở các độ phân giải khác nhau xe có khoảng cách nhất định như sau:

Với độ phân giải HD720P: có thể kéo khoảng cách xa 500m, sử dụng dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự.

Với độ phân giải Full HD1080P: đi xa tầm 300m, sử dụng dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự.

Với độ phân giải HD720P: kéo xa tầm 650m, sử dụng dây cáp 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu tốt hơn.

Với độ phân giải Full HD1080P: đi xa tầm 400m, sử dụng dây cáp 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu camera tốt hơn.

Độ nét cao, không bị trễ hình

Đây là công nghệ truyền dẫn point-to-point chất lượng HD, cho chất lượng hình ảnh Full HD mà không bị trễ hình như hệ thống camera IP. Chất lượng hình ảnh giữ nguyên, không bị hao giảm khi mã hóa và giải mã.

Dễ hoạt động với chi phí thấp

Giảm thiểu những khó khăn trong việc vận hành và bảo trì, giảm chi phí vật liệu và yêu cầu lắp đặt bằng ứng dụng phương pháp truyền tải hình ảnh CVBS.

Dễ nâng cấp hệ thống

Đột phá hơn so với giới hạn truyền tải 100m của công nghệ camera HD-SDI và IPC.Sử dụng dây cáp đồng trục RG6 để truyền dẫn tín hiệu. Cho nên bạn dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog lên HDCVI một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đầu ghi hình HDCVI và camera HDCVI

Chống nhiễu

Thay vì sử dụng tần số cao, các tín hiệu ở tần số thấp có khả năng chống nhiễu tốt nhiêu. Ngay cả khi trong môi trường bất lợi, tính năng này vẫn có thể đảm bảo video chất lượng và độ phân giải cao mà không mở khóa hay làm mất hình ảnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

Website: https://tanphatcorp.com/
Hotline : 0938 149 009 – 0938 595 888
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành,Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo